Nhà khung thép mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Nhà khung thép đang dần trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực xây dựng. Hình thức này được rất...

Nhà khung thép mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Nhà khung thép đang dần trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực xây dựng. Hình thức này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nó có rất nhiều tính năng nổi trội so với cách xây dựng truyền thống. Vậy hình thức xây dựng này mang đến lợi ích gì cho khách hàng? Nhà thép Bắc Ninh sẽ bật mí qua bài viết dưới đây để mọi người tham khảo.

Những điều cần biết về nhà khung thép

Trước khi tìm hiểu về lợi ích của nhà khung thép, khách hàng nên tìm hiểu qua những thông tin cơ bản của loại hình xây dựng này. Để từ đó sẽ hiểu thêm hơn và khi phân tích đến các lợi ích của nó, khách hàng sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều.

Nhà khung thép là gì

Cũng giống như tên gọi, nhà khung thép là một trong những hình thức xây dựng công trình. Khác với cách xây dựng truyền thống, kiểu nhà này được xây dựng trên khung thép đặc.

Với các cấu kiện được đấu nối với nhau tạo thành một khung nhà theo bản vẽ thiết kế. Sau khi lên xong khung nhà, sẽ được lắp ráp thêm các bộ phận khác để hình thành nên ngôi nhà hay các công trình, dự án mà khách hàng mong muốn.

Ứng dụng của nhà khung thép

Nhà khung thép hay nhà kết cấu thép có rất nhiều ứng dụng. Tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng hay đơn vị thầu. Ứng dụng mô hình xây dựng này có thể làm từ những dự án nhỏ. Ví dụ như nhà ở, nhà dân dụng, hay các dự án lớn như xây cầu, làm nhà máy, nhà kho, nhà xưởng. Hay xây dựng hệ thống chuỗi trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất,…

Thời gian trước đây, khách hàng cá nhân ít biết đến loại hình này, nhưng các doanh nghiệp đã đầu tư loại hình này để xây dựng các nhà kho, nhà xưởng, khu chế xuất,… Mô hình này rất phù hợp để làm những không gian lớn.

Thời gian gần đây, khách hàng cá nhân quan tâm đến mô hình này nhiều hơn qua các mô hình như: nhà hàng, quán cafe, khu nghỉ dưỡng, hay các dịch vụ khách sạn, khu vui chơi giải trí,… Ngay cả đến việc xây dựng mô hình này làm nhà ở.

Lợi ích của nhà khung thép mang đến cho khách hàng

Từ những thông tin cơ bản kể trên, Nhà thép Bắc Ninh sẽ đưa ra cho khách hàng những lợi ích mà mô hình xây dựng nhà khung thép này mang đến. Sở dĩ, loại hình này ngày càng được phổ biến trên thị trường. Đó là bởi những ứng dụng và lợi ích của nó vượt trội hơn các loại hình truyền thống rất nhiều.

Lợi ích về chi phí

Như chúng ta đã biết, định mức của nhà khung thép có thể lên tới độ cao 30m tính từ mép dưới mái, chiều rộng có thể đạt tới 60m. Nếu như công trình lớn như vậy, sử dụng loại hình xây dựng này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Theo như Nhà thép Bắc Ninh tính toán, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 35% chi phí so với loại hình xây dựng truyền thống. Như vậy, về tính tiết kiệm đã phần nào làm nổi lên giá trị của nhà kết cấu thép này.

Lợi ích về vấn đề tái sử dụng

Từ tiết kiệm về chi phí, khách hàng còn biết thêm một lợi ích nữa của nhà khung thép, đó chính là vấn đề tái sử dụng. Nếu như loại hình xây dựng nhà truyền thống như bê tông cốt thép. Sau khi xây dựng xong, nó sẽ là một khối cố định và không thể bị thay đổi.

Tuy nhiên đối với nhà kết cấu thép, thì vấn đề tái sử dụng lại trở nên dễ dàng. Do cấu tạo từ những cấu kiện được kết nối với nhau. Nên khách hàng có thể sẽ tháo rời các cấu kiện, nếu không sử dụng. Sau đó, mang đến vị trí khác và lắp ráp lại hoàn thiện một nhà khung thép mới. Như vậy, nhà khung thép thực sự mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho khách hàng.

Lợi ích về thời gian thi công

Nếu như với những dự án thi công lớn và sử dụng mô hình xây dựng truyền thống thì thời gian chờ xây dựng sẽ mất khoảng 1 năm trở lên. Như vậy, đối với những cơ sở kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng.

Đối với nhà khung thép lại khác, thời gian thi công rất nhanh, chỉ khoảng từ 2 – 3 tháng cho 1 dự án.  Bên cạnh đó, nhà khung thép còn có thể kiến tạo nên nhiều hình dáng khác nhau, mang đến không gian mới và trải nghiệm mới cho người sử dụng, đây là điểm cộng rất lớn của loại hình này.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thép Hiền Đường

Địa chỉ: Thôn Đa Hội, P. Châu Khê, TX. Từ Sơn, Châu khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 098.275.6694

Email: thepdahoivn@gmail.com

Website: http://nhathepbacninh.com

BÀI VIẾT KHÁC

Các tính năng tuyệt vời của nhà khung thép
2020-12-25 13:15:19
Kinh tế ngày càng đắt đỏ, vật giá leo thang. Cũng vì thế mà giá thành các loại vật liệu...
Nhà kính khung thép có phải là sự lựa chọn lý tưởng?
2020-12-25 11:53:34
Nhu cầu hoạt động xã hội và mức sống của cộng đồng ngày cao. Theo đó phát triển các công...
Làm thế nào để cải tạo nhà cũ thành nhà khung thép hiện đại?
2020-12-25 11:45:51
Đối với những căn nhà cũ khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi thiết kế. Tuy nhiên đối với...
Làm thế nào để đánh giá công trình nhà khung thép đảm bảo chất lượng
2020-12-25 11:27:37
Nhà khung thép đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường cũng rất nhiều đơn...